CHỦ ĐẦU TƯ, ĐỐI TÁC CỦA DỰ ÁN ECO GREEN SAI GON Q7

10/08/2018 23:13 PM

Mua Eco Green Sài Gòn được ra đời bởi chủ đầu tư và đối tác đều là những ông lớn trong mọi lĩnh vực đảm bảo đem lại một dự án hàng đầu, sản phẩm đáng để đầu tư, an cư sinh lời cho mọi người.

 Tổng thầu xây dựng dự án Eco Green Sai Gon Q7 – Coteccons  

 Xuân Mai Corp đã hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons – một ông lớn trong lĩnh vực xây dựng và hạ tầng để đảm bảo dự án Eco Green Sài Gòn được tiến hành theo đúng như tiến độ đề ra và đảm bảo chất lượng tốt nhất của dự án.

 Tổng thầu xây dựng dự án Eco Green Sai Gon Q7 – Coteccons  

Coteccons là một doanh nghiệp hoạt động với sứ mệnh lấy uy tín, chất lượng để làm thước đo giá trị thương hiệu của sản phẩm. Chính bởi thế mà doanh nghiệp đã cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm, công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, mỹ thuật nhưng có tính cạnh tranh cao. Đồng thời đó chính là góp phần giúp thay đổi diện mạo của khu vực, thị trường nơi dự án tọa lạc.

Coteccons là một doanh nghiệp uy tín, nổi tiếng trên thị trường bất ododnjg sản khi là một tổng thầu đã nhận thầu và dành quyền thi công nhiều dự án. Có thể kể tới các dự án nổi bật như: Dự án Vinhomes Thăng Long; Panorama Nha Trang; Diamond Island giai đoạn 2;… Dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 là dự án mới nhất mà Coteccons trúng thầu. Với kinh nghiệp, uy tín của mình bao lâu nay nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi Eco Green Sai Gon Q7 sẽ luôn đảm bảo chất lượng cao cấp theo đúng như tiến độ và có đặc tính kỹ thuật cao cấp nhất theo đúng như kỳ vọng của chủ đầu tư, khách hàng, nhà đầu tư.

Đối tác thi công móng cọc của dự án Eco Green –  Bình Định Việt Nam

 Công ty TNHH Xây dựng Bình Định đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực triển khai xây dựng cũng như khẳng định vị thế của mình với hàng loạt các dự án quy mô tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này thực hiện nhiều công trình thi công nền móng, xây dựng – công nghiệp – giao thông; Ngoài ra thì còn mua bán và cho thuê các trang thiết bị trong ngành xây dựng; khảo sát địa chất và thí nghiệm sức  

Hình ảnh lễ khởi công dự án Eco Green Sài Gòn

  Bình Định Việt Nam là doanh nghiệp có số lượng trang thiết bị hiện đại cao cấp, đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo chuyên môn cao, sự nhiệt huyết trong công việc nên đã khiến cho doanh nghiệp trở thành một đối tác đáp ứng được mọi nhu cầu về kỹ thuật, chất lượng cũng như tiến độ thi công của từng sản phẩm.

 Đối tác quản lý căn hộ – Savills Việt Nam

 Savills Viể Nam là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ, quản lý chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á -Thái Bình Dương khi quản lý với hơn 65 triệu m2 diện tích thương mại; nhà ở cao cấp; trung tâm thương mại mua sắm; diện tích công nghiệp…

 Đối tác quản lý căn hộ – Savills Việt Nam

Savills hiện nay đang quản lý rất nhiều các dự án BĐS quy mô lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam. Nổi bật nhất có thể kể tới như: BIDV Tower; Capital Tower; Saigon Pearl; Masteria Thảo Điền;… Với kinh nghiệm và tài năng của mình thì chắc chắn rằng đơn vị này sẽ quản lý tốt dự án Eco Green Sai Gon Q7. Bởi thế mà khách hàng, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền tại đây.

Chủ đầu tư Eco Green Sai Gon Q7 – Xuân Mai Corp  

 Xuân Mai Corp là một doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam khi có hàng loạt các dự án thành công tại khu vực thành phố Hà Nội như: Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Xuân Mai Riverside; Xuân Mai Complex;Xuân Mai CT2 Tô Hiệu;…Các dự án này đều được chủ đầu tư Xuân Mai Corp cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý, trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu…. Đảm bảo đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho mọi cư dân.

Có thể thấy được rằng, Eco Green được hình thành với sự hợp tác của chủ đầu tư Xuân Mai Corp và các đối tác đều là những ông lớn trên thị trường bất động sản. Bởi thế mà chắc chắn rằng khi hoàn thành thì đây sẽ là những căn hộ cao cấp, chất lượng hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng vừa để an cư, đầu tư.

Thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan tới dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây: http://canhojamilakhangdien.com.vn/du-an-eco-green-sai-gon/ hoặc liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Video

Tin tức - Sự kiện

20/05/2020 09:19 AM

Với sự phát triển ở thời điểm công nghiệp hóa hiện đại hóa, thì cách nhìn cũng như nhu cầu về chỗ ở của thế...

Nhận thông tin dự án

Bạn vui lòng điền đẩy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án JAMILA, các chương trình khuyến mãi.

0938 459 258