MỨC GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN ECO GREEN SÀI GÒN XUÂN MAI ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

10/08/2018 23:11 PM

Bảng Giá Eco Green Sài Gòn được nhiều khách hàng, nhà đầu tư đánh giá là lý tưởng để có thể lựa chọn là nơi an cư, đầu tư so với các dự án khác trong khu vực và cùng phân khúc.

 Dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai  đã tạo nên một cơn gió mới trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn và cả thành phố Hồ Chí Minh. Giá bán của dự án là một yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm, luôn muốn tìm hiểu để biết rằng dự án đó có phù hợp với khả năng, nhu cầu tài chính của mình hay không. Điều này sẽ được chúng tôi phân tích và trả lời trong bài viết sau đay.

 Dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư

 Dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai có quy hoạch thiết kế triển khai xây dựng với diện tích lên tới hơn 14 ha, bao gồm có 6 block căn hộ với chiều cao 35 tầng và 2 tầng hầm. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì dự án này có thiết kế bao gồm: 2 tàng hầm giữ xe hiện đại, rộng rãi, thông minh; tầng 1 dành cho các căn Shophouse; tầng 2 dành cho trung tâm thương mại; các căn hộ Officetel. Còn các tầng tiếp theo được bố trí căn hộ với mật độ căn hộ chỉ 9 căn/ tầng. Mọi căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, có diện tích đa dạng từ 47m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 119m2 tương ứng với 1 – 3 phòng ngủ.

Chính sách ưu đãi, mức giá bán được đánh giá là hợp lý của dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Xuân Mai

Eco Green Sài Gòn với chủ đầu tư là tập đoàn Xuân Mai Corp phát triển được đánh giá cao bởi đây là một tập đoàn uy tín, thương hiệu lớn trên thị trường BĐS. Chính bởi vì thế mà mọi sản phẩm của CĐT này trước đây đưa ra thị trường đã rất thành công, ghi nhận một khả năng sinh lời cao. Đối với dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai thuộc phân khúc cao cấp nhưng cũng được chủ đầu tư đưa ra mức giá hợp lý nhất giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua để đầu tư và an cư.

Chính sách ưu đãi, mức giá bán được đánh giá là hợp lý của dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Xuân Mai

Chủ đầu tư đưa ra mức giá bán chỉ từ 2 tỷ đồng là bạn và gia đình có thể sở hữu được cho mình một căn hộ tại dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Xuân Mai. Đây là một mức giá bán không hề cao khi so sánh với thị trường khu vực và phân khúc cao cấp. Loại hình căn hộ Officetel còn có mức giá bán thấp hơn các loại căn hộ điển hình. Với diện tích đa dạng sẽ giúp cho bạn và gia đình có thể cân nhắc và có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định lựa chọn đầu tư, an cư vào Eco Green  Sài Gòn Xuân Mai.

So với các dự án cùng khu vực, phân khúc thì Dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai như thế nào?

 Tại quận 7, khu vực trung tâm thành phố như dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai có mức giá như vậy thì nhìn chung chúng ta có thể thấy được rằng có một số các dự án tương đương như: Căn hộ The Park Residence có giá bán từ 26 – 28 triệu đồng/m2; Dự án Luxgarden giá bán trong khoảng từ 20-22 triệu/m2; Dự án Luxcity mức giá khoảng 700 triệu đồng– 1,4 tỷ/căn hộ…Hầu như các dự án trên đều có đa dạng loại hình căn hộ và thiết kế đa dạng về diện tích cũng như số lượng phòng ngủ từ 1 – 3 phòng ngủ.

CĐT Xuân Mai đã đưa ra cho thị trường khu Nam Sài Gòn một sản phẩm hàng đầu, được các chuyên gia đầu tư đánh giá là có mức bán dao động trong khoảng từ 2 tỷ đồng/ căn hộ. Mức giá này khá phù hợp khi so sánh với các dự án liền kề như: Dự án The Park Residence,  Luxcity hay Luxgarden…và so với tiềm năng của dự án trong tương lai.

Ngoài mức giá bán thì dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai còn được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu khu vực, đem lại cuộc sống chất lượng, cao cấp nhất cho mọi cư dân. Đảm bảo mọi nhu cầu của gia đình bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với chuỗi tiện ích dịch vụ bao gồm: trung tâm thương mại; siêu thị mini; trường học; bệnh viện; bể bơi; vườn dạo nội bộ….

Quý khách hàng tìm hiểu thêm về dự án vui lòng truy cập tại đây: http://canhojamilakhangdien.com.vn/du-an-eco-green-sai-gon/

Video

Tin tức - Sự kiện

20/05/2020 09:19 AM

Với sự phát triển ở thời điểm công nghiệp hóa hiện đại hóa, thì cách nhìn cũng như nhu cầu về chỗ ở của thế...

Nhận thông tin dự án

Bạn vui lòng điền đẩy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án JAMILA, các chương trình khuyến mãi.

0938 459 258