TIỀM NĂNG CÓ 1 – 0 – 2 CỦA THEMARQHONGKONG LAND QUẬN 1

23/05/2019 08:52 AM

Themarqhongkong land quận 1 đem lại khả năng đầu tư sinh lời cao cho khách hàng và nhà đầu tư nhờ vào tiềm năng có 1 – 0- 2 của chủ đầu tư đã trang bị cho dự án.

Themarqhongkong Land Quận 1 đã rất may mắn khi được chủ đầu tư triển khai xaya dựng tại vị trí đắc địa của quận 1 khi nằm ngay một trong những khu vực trung tâm của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tiềm năng từ vị trí tọa lạc đem lại cho khách hàng, nhà đầu tư những lợi ích như thế nào nhé!

Vị trí tọa lạc chiến lược hàng đầu của Themarqhongkong land quận 1

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã khẳng định rằng quận 1 là một vị trí tọa lạc đắc địa mà ít có khu vực nào có thể có được. Quận 1 đầu tiên là thuộc khu vực trung tâm Sài Gòn, nằm đối diện với quận 4, nơi đây là một khu vực đất cao, vị trí đắc địa khi nằm ven khu vực sông Sài Gòn. Và bao quanh đó là hệ thống các tuyến dường lớn như: Nguyễn Hữu Cảnh; Tôn Đức Thắng; Nguyễn Thị Minh Khai; Hai Bà Trưng; Nguyễn Văn Cừ;….Đồng thời nơi đây còn là trục đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của Sài Gòn đem lại khả năng liên kết vùng thuận lợi, nhanh chóng với nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh cho cư dân.

Vị trí tọa lạc chiến lược hàng đầu của Themarqhongkong land quận 1

Đặc biệt là quận 1 có địa thế chỉ nằm cách khu vực quận 2 bởi sông Sài Gòn, rạch Bến Nghé giúp ngăn cách với quận 1 và quận 4. Còn rạch Thị Nghè lại giúp ngăn cách quận 1 và khu vực quận Bình Thạnh. Chính vì địa thế này đã giúp cho quận 1 không chỉ nằm ở trung tâm thành phố mà còn nằm rất gần với các khu du lịch nổi tiếng. Minh chứng cho khẳng định rằng nơi đây là một địa điểm lý tưởng để rót tiền đầu tư của các chuyên gia BĐS. Ngoài ra, quận 1 còn là nơi sở hữu khu đất vàng Ba Son – khu đất nhiều nhà đầu tư nhắm tới vì tiềm năng vô cùng lớn mà nó mang lại.

Nhờ các yếu tố trên mà sự xuất hiện của Themarqhongkong land quận 1 đã được coi như dấu hiệu khởi đầy tốt, giúp đem lại nhiều tiềm năng đầu tư cho mọi khách hàng nói chung và nhà đầu tư nói riêng.

Sự canh tranh về mức giá của các dự án tại quận 1

CBRE Việt Nam đã nhận định rằng, BĐS quận 1 vẫn giữ được khả năng cạnh tranh cao so với các khu vực khác. Điển hình như dự án Eco Green Tại Ecogreenxuanmai không có sự cạnh tranh về giá khủng khiếp như ở quận 1. Hiện CĐT đưa ra mức giá bán cho dự án được đánh giá là khá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng khu vực. Trong khu vực Đông Nam Á thì Việt Nam là nước có giá BĐS khá phải chăng chỉ trong khoảng từ 60-150 triệu đồng/m2 cho phân khúc cao cấp. Mức giá bán thấp tương đương với khả năng thu hút khách hàng lớn và khả năng cạnh tranh cũng cao hơn.

Sự canh tranh về mức giá của các dự án tại quận 1

Themarqhongkong Land Quận 1 thuộc khu vực có nhu cầu sống cao, nơi đây hội tụ các trung tâm thương mại; các khu vui chơi mua sảm và khu tiện ích phát triển nhanh chóng giúp nơi đây trở nên sôi động hơn rất nhiều. Từ đó cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hơn. Cùng với đó là hệ thống giao thông liên tỉnh, các tuyến đường huyết mạch đã giúp hoàn thiện, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, thu hút nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản quận 1 nói chung và dự án The Marq nói riêng.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://canhojamilakhangdien.com.vn/can-ho-the-marq-quan-1/

Theo tình hình như hiện nay thì chỉ khoảng vài năm nữa thôi, mức giá bán căn hộ của  The Marq được nhận định là sẽ ngày càng gia tăng cao cùng với cá hạng mục công trình đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Kéo theo đó là tỷ suất sinh lời của BĐS Sài Gòn nói chung và BĐS quận 1 nói riêng sẽ ở mức cao hơn bây giờ rất nhiều.

Themarqhongkong Land Quận 1 – sản phẩm đầu tư cho tương lai

Theo như nhận định và dự đoán của các chuyên gia thì một sản phẩm căn hộ hạng sang tại quận 1 hiện nay sẽ có khả năng sinh lời đạt 3 – 6%/năm. Thậm chí là có thể lên tới 12%/ năm. Trong đó thì nhóm khách hàng quan tâm và đóng góp chính vào sự gia tăng của  tỷ suất phần trăm này là các nhóm khách đến từ các nước Singapore, Mỹ, Nhật, Anh và Đức.

Theo: http://canhojamilakhangdien.com.vn/

Video

Tin tức - Sự kiện

11/10/2019 15:06 PM

Dự án Hồng Hà Quận 3 được hình thành bởi nét đẹp tinh tế của phong cách kiến trúc châu Âu, từ đó giúp đem lại...

Nhận thông tin dự án

Bạn vui lòng điền đẩy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án JAMILA, các chương trình khuyến mãi.

0938 459 258